Category Archives: Máy Ấp Trứng Gia Cầm

Top máy ấp trứng gia cầm giá rẻ tốt nhất hiện nay tại Lin

Các dòng máy ấp trứng gia cầm hiện nay được nhiều người tìm mua. Nhu cầu sử dụng ngày càng tăng cao. Một trong những câu hỏi liên quan các sản phẩm máy ấp trứng gia cầm được tìm kiếm nhiều nhất. Chính là câu hỏi “mua máy ấp trứng gia cầm ở đâu tốt nhất?”, ‘máy ấp trứng gia cầm giá rẻ nào là tốt nhất?’

Dù bạn là người tiêu dùng thông thái hay là người không có nhiều thông tin. Kinh nghiệm khi mua máy ấp trứng gia cầm. Nhưng khi tìm hiểu về đơn vị bán máy ấp trứng gia cầm, chắc chắn L.IN là cái tên không thể bỏ qua.

Từ lâu trên thị trường Việt Nam thì Máy ấp trứng Sự Sống – L.IN. Chính là địa chỉ uy tín để khách hàng tìm tới và chọn mua các dòng máy ấp trứng. L.IN còn nổi tiếng là đơn vị hàng đầu tại Việt Nam nghiên cứu và sản xuất

 • Sản phẩm chính hãng L.IN, các dòng máy được nhập khẩu chính hãng: có giấy chứng nhận CO, CQ đầy đủ
 • Các dòng máy ấp trứng gia cầm được bán với giá cạnh tranh nhất trên thị trường, không qua trung gian.
 • Có nhiều chương trình khuyến mại, giảm giá,.. nhằm giúp cho các khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận và chọn mua máy ấp trứng gia cầm chất lượng.
 • Bán máy ấp trứng gia cầm trên cả nước, hỗ trợ giao hàng tận nơi
 • Thời gian bảo hành máy ấp trứng gia cầm lâu dài.

Hầu hết khách hàng khi đến với Máy ấp trứng Sự Sống – L.IN đều hài lòng tuyệt đối về chất lượng, giá thành, dịch vụ bảo hành.

Chi Tiết Về Máy Ấp Trứng Gia Cầm Lin

Click Xem Thêm

Giới thiệu máy ấp trứng gia cầm mini

Chắc hẳn bất cứ ai chăn nuôi các loại gia cầm như gà, vịt, ngan, ngỗng, bồ câu, chim cút,… Đều đã từng chỉ để con mẹ ấp trứng. Rất nhiều lần bạn ngao ngán vì con mái quá vụng về. Tỉ lệ nở không cao như mong muốn…Nếu muốn ấp với số lượng lớn. Bạn cần mang ra những đơn vị cung cấp dịch vụ ấp trứng – sử dụng máy ấp trứng gia cầm. Tuy nhiên, bạn lại không kiểm soát được số lượng trứng nở. Sợ bị tráo đổi trứng và chi phí cho mỗi lần ấp cũng không phải rẻ.

Như thấu hiểu những trăn trăn trở này của người chăn nuôi. Máy ấp trứng gia cầm ra đời khắc phục được mọi vấn đề trên. Đáp ứng được mọi nhu cầu – mong muốn của người chăn nuôi.

Với các hộ gia đình, trang trại chăn nuôi quy mô nhỏ – vừa. Thì máy ấp trứng gia cầm mini là lựa chọn hàng đầu

 • Tỷ lệ nở cao, trên 95%; thậm chí là 99% nếu nguồn trứng tốt
 • Tự động điều chỉnh nhiệt độ, độ ẩm, chế độ đảo trứng tự động
 • Thiết kế đơn giản, dễ dàng sử dụng, kể cả những người không có chuyên môn
 • Giá thành rẻ, hầu hết ai cũng có thể đầu tư.

Bạn có thể tham khảo một số dòng máy ấp trứng gia cầm mini tại L.IN được đánh giá cao:

 1. Máy ấp trứng MINI-2; 13 → 20 trứng;
 2. Máy ấp trứng MINI 50 trứng
 3. Máy ấp trứng MARK 40 : 40-50 trứng
 4. Máy ấp trứng Fuzzy VN 50 trứng [LIN-50F]
 5. Máy ấp trứng Fuzzy 98 trứng [LIN-98F]
 6. Máy ấp trứng 100 trứng CONVECTION [LIC-100]
 7. Máy ấp trứng 200 trứng CONVECTION [LIC-200]

Thông tin máy ấp trứng gia cầm công nghiệp

Bên cạnh những dòng máy ấp trứng gia cầm mini phục vụ cho nhu cầu nhỏ – vừa thì với những trang trại chăn nuôi lớn, hoặc những đơn vị kinh doanh cung cấp dịch vụ ấp trứng lớn thì máy ấp trứng gia cầm mini không thể đáp ứng được. Thay vào đó, các dòng máy ấp trứng gia cầm công nghiệp là lựa chọn hàng đầu.

Máy ấp trứng gia cầm công nghiệp là công cụ hỗ trợ đắc lực trong công tác lai tạo và nhân giống trong chăn nuôi. Phôi chưa kịp thích nghi với điều kiện môi trường nên thường khó nở và dễ chết. Do đó mà giai đoạn ấp trứng là vô cùng quan trọng mà phương pháp ấp trứng truyền thống không thể đảm bảo được tỉ lệ nở và con giống có sức khỏe tốt.

Ngoài việc bảo vệ phôi, môi trường nhân tạo mà máy ấp trứng gia cầm tạo ra cũng giúp phôi thích nghi dần với những thay đổi của môi trường ngoài, con giống mới nở có sức đề kháng cao hơn trước các tác nhân gây hại từ môi trường.

Cũng giống với các dòng máy ấp trứng gia cầm mini cao cấp, máy ấp trứng gia cầm công nghiệp sở hữu các tính năng tự động như: tự động điều chỉnh nhiệt độ – độ ẩm, tự động đảo trứng, có bàn soi trứng tiện lợi,…Đặc biệt, dòng máy này có công suất lớn, mỗi lần ấp được vài nghìn trứng.

Bạn có thể điểm qua một số dòng máy ấp trứng gia cầm công nghiệp nổi bật trên thị trường hiện nay

 • Máy ấp trứng 6600 trứng công nghiệp: 6600 trứng
 • Máy ấp trứng 13200 trứng công nghiệp: 13200 trứng
 • Máy ấp trứng 19800 trứng công nghiệp: 19800 trứng

Trên thị trường với nhiều đơn vị bán máy ấp trứng gia cầm mini, máy ấp trứng gia cầm công nghiệp khác nhau. Nhưng bạn cần đặc biệt chú ý để chọn được đơn vị thực sự uy tín. Bạn có thể tìm đến Máy ấp trứng Sự Sống – L.IN để sở hữu được dòng máy ấp trứng gia cầm chất lượng, giá tốt, bảo hành lâu dài.

Khi tìm đến Máy ấp trứng Sự Sống – L.IN, chúng tôi sẽ tư vấn kỹ càng về sản phẩm cho bạn, đảm bảo bạn lựa chọn được dòng máy phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng và khả năng tài chính của mình. Chúc bạn tìm được máy ấp trứng gia cầm ưng ý!

Linh Kiện Máy Ấp Trứng Gia Cầm

linh-kien-may-ap-trung-gia-cam

Các loại linh kiện máy ấp trứng gia cầm bán chạy nhất tại L.IN Trong quá trình sử dụng máy ấp trứng gia cầm, việc hỏng hóc cần phải thay thế các linh kiện là không thể tránh khỏi. Hãy cùng L.IN điểm danh một số loại linh kiện máy ấp trứng gia cầm bán […]

Cung Cấp Máy Ấp Trứng Gia Cầm

cung-cap-may-ap-trung-gia-cam-tai-lin

L.IN – cung cấp máy ấp trứng gia cầm số 1 tại Việt Nam Máy ấp trứng là một trong những dòng sản phẩm bán chạy trên thị trường bởi những ưu điểm, tính năng ấp trứng hiệu quả mà chúng mang lại. Tuy nhiên vẫn còn rất nhiều khách hàng phân vân không biết […]

Cấu Tạo Máy Ấp Trứng Gia Cầm

cau-tao-may-ap-trung-gia-cam

Thắc mắc: cấu tạo máy ấp trứng gia cầm có phức tạp hay không? Bạn đang tìm hiểu cấu tạo máy ấp trứng gia cầm? Khi có quá nhiều dòng máy ấp trứng gia cầm có mặt trên thị trường khiến bạn gặp khó khăn khi tìm kiếm, đánh giá và lựa chọn loại máy […]

Cách Chế Tạo Máy Ấp Trứng Gia Cầm

cach-che-tao-may-ap-trung-gia-cam

Hướng dẫn cách chế tạo máy ấp trứng gia cầm giá rẻ Bạn đang có ý định ấp trứng gia cầm với số lượng lớn để đáp ứng được việc chăn nuôi hoặc kinh doanh của mình? Việc ấp trứng bằng cách thông thường, dùng luôn chính những con gà/vịt mẹ…để ấp chỉ ấp được […]