Có nên chọn địa chỉ bán máy ấp trứng gà cũ

Máy ấp trứng ngày càng được sử dụng rộng rãi, không chỉ ở những trang trại chăn nuôi lớn nhỏ mà ngay cả các hộ gia đình cũng đầu tư các dòng máy này. Tuy nhiên, giá máy ấp trứng gà không phải quá rẻ, nhiều người không đủ điều kiện kinh tế để mua hoặc cả thấy việc đầu tư số tiền lớn là không cần thiết. Thay vì mua máy ấp trứng gà mới, nhiều người lại lựa chọn các đơn vị bán máy ấp trứng gà cũ vì nghĩ rằng chúng hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu sử dụng mà đặc biệt hơn là giá thành rẻ. Nhưng đấy có phải là một sự lựa chọn thông minh? 

Lý do không nên mua máy ấp trứng gà cũ

Ưu điểm duy nhất khi chọn mua máy ấp trứng gà cũ đó chính là tiết kiệm được chi phí, giá bán máy ấp trứng gà cũ chỉ bằng ½; thậm chí là 1/3 so với dòng máy mới. Tuy nhiên, dưới đây là những hạn chế của việc mua máy ấp trứng gà cũ:

  • Tốc độ làm việc chậm

Các dòng máy ấp trứng gà đã qua sử dụng một thời gian sẽ không tránh khỏi chất lượng bị giảm, các phụ kiện xuống cấp, không thể phát huy tối đa được công suất cũng như hiệu quả so với khi mua mới. 

  • Hoạt động kém ổn định

Khi máy ấp trứng gà phải sửa chữa nhiều sẽ khó hoạt động ổn định trong thời gian dài, ảnh hưởng đến hiệu quả ấp trứng, ảnh hưởng trực tiếp đến việc chăn nuôi. 

  • Thường xuyên phải sửa chữa

Trong quá trình hoạt động, máy ấp trứng gà cũ thường xảy ra hỏng hóc, phải sửa chữa, thay thế các linh kiện mới rất mất thời gian và hao tốn tiền của.

  • Tuổi thọ thấp

Các loại máy ấp trứng gà có tuổi thọ lớn, có thể lên đến 10 năm đối với những chiếc máy mới, chất lượng tốt. Tuy nhiên, khi cọn địa chỉ bán máy ấp trứng gà cũ để mua thì tuổi thọ dưới 3 năm, chưa kể trong thời gian đó còn xảy ra những vấn đề hỏng hóc. Sau đó, người dùng bắt buộc phải đầu tư sản phẩm mới nếu không muốn hiệu quả chăn nuôi bị giảm sút.

  • Chi phí sửa chữa đội lên

Việc máy ấp trứng gà cũ thường xuyên phải bảo trì, sửa chữa không chỉ tốn thời gian, công sức, khiến việc cấp trứng bị gián đoạn mà người dùng cần bỏ ra chi phí vận hành, sửa chữa, thay thế linh kiện. Các chi phí này dần dần đội lên, đôi khi còn nhiều hơn cả số tiền bỏ ra mua máy ấp trứng gà  mới.

  • Không bảo hành, bảo hành ngắn

Thông thường, chế độ bảo hành chỉ áp dụng với những sản phẩm mới, được bán tại các cửa hàng uy tín. Với địa chỉ bán máy ấp trứng gà cũ thì không được bảo hành hoặc thời gian bảo hành ngắn, chỉ là vài ngày – vài tuầnDo vậy bạn phải tự chịu trách nhiệm cho những vấn đề phát sinh trong quá trình sử dụng.

Lợi ích khi mua máy ấp trứng gà mới

17de4532f7eb11b548fa

Thay vì chọn địa chỉ bán máy ấp trứng gà cũ có nguy cơ gặp phải những vấn đề như trên, bạn nên chọn mua máy ấp trứng gà mới sẽ đảm bảo chất lượng. Đây là những ưu điểm khi mua một chiếc máy ấp trứng gà mới từ các nhà bán máy uy tín:

  • Chất lượng đảm bảo

Bạn sẽ không phải lo lắng khi mua máy mới, chính hãng tại các cơ sở bán máy ấp trứng gà uy tín. Dù là sản phẩm thuộc phân khúc nào, công suất, công năng ra sao, những sản phẩm máy ấp trứng gà này cũng đảm bảo chất lượng phù hợp với nhu cầu sử dụng của mỗi khách hàng. 

  • Hoạt động ổn định

Điều này giúp bạn yên tâm sử dụng máy ấp trứng gà mà không phải lo lắng về các khoản chi phí để sửa chữa, bảo trì. Hầu hết các dòng máy ấp trứng gà mới hoạt động tương đối ổn định trong một thời gian dài.

  • Chính sách giá tốt

Các đơn vị bán máy ấp trứng gà chuyên nghiệp không chỉ bán máy mà còn kèm theo các chính sách khuyến mãi, giá thành tốt cho mọi khách hàng. Ví dụ như tại Máy ấp trứng Sự Sống – L.IN, này luôn có những phương án tối ưu để hỗ trợ giá cho khách hàng. Ngay cả khi chỉ mua một sản phẩm, bạn cũng sẽ nhận được mức giá ưu đãi nhất, cạnh tranh trên thị trường. 

  • Hỗ trợ bảo hành nhanh chóng

Không ai muốn mua một chiếc máy ấp trứng gà đắt tiền về để rồi tự xoay sở và vật lộn với chúng. Chính sách bảo hành, hỗ trợ của đơn vị bán sẽ giúp bạn xử lý vấn đề liên quan đến hoạt động của máy ấp trứng gà. Chính sách bảo hành là điều cần chú trọng hàng đầu khi mua máy ấp trứng gà bởi nó sẽ không chỉ là một “chứng nhận” đảm bảo cho chất lượng mà nó còn giúp bạn tiết kiệm chi phí bảo trì về sau trong quá trình sử dụng. Tại Máy ấp trứng Sự Sống – L.IN luôn có chính sách bảo hành lâu dài, hỗ trợ kỹ thuật trọn đời đối với mọi sản phẩm. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi mua máy. 

Trên đây giúp bạn đưa ra được quyết định có nên chọn đơn vị bán máy ấp trứng gà cũ hay không. Để biết thêm thông tin cụ thể về máy ấp trứng gà, báo giá máy ấp trứng gà, quý khách vui lòng liên hệ với Máy ấp trứng Sự Sống – L.IN. Chúng tôi cam kết đảm bảo chất lượng trên từng sản phẩm, là người bạn đồng hành đáng tin cậy của mỗi khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *